Đại sứ hỗ trợ BNI vùng HN06

Nguyễn Thanh Tuyền được biết đến cộng đồng BNI với vai trò là Trưởng Ban Điều Phối Đào Tạo của Rainbow Chapter – Chapter Online lớn nhất Việt Nam hiện nay & đứng top 5 thế giới.

Sứ mệnh của BNI nói chung và của Nguyễn Thanh Tuyền nói riêng là kết nối các chủ doanh nghiệp, giúp các Thành viên gia tăng cơ hội kinh doanh thông qua chương trình trao đổi cơ hội kinh doanh (referral) một cách có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp, để giúp các Thành viên phát triển những mối quan hệ lâu dài và có ý nghĩa, với những ngành nghề kinh doanh chất lượng.

Thành công tại BNI  nghĩa là trở thành một Thành viên tích cực và hỗ trợ của tổ chức, dựa trên sự tương trợ lẫn nhau. Điều này đòi hỏi sự cam kết chung với các Thành viên khác theo triết lý “Cho là nhận”: Bằng việc cho đi cơ hội kinh doanh, bạn cũng sẽ nhận lại cơ hội kinh doanh cho mình.

Giờ đây, Nguyễn Thanh Tuyền đang là Đại Sứ BNI vùng HN06 với sứ mệnh hỗ trợ các thành viên trong BNI hoạt động hiệu quả, tôi đang hỗ trợ 2 chapter Diamond (trên 100 thành viên) là Hello Chapter(offline) và Brilliance (online). Nguyễn Thanh Tuyền đã được chứng nhận BNI Master Connector – Trao cơ hội kinh doanh – Kết nối Chủ doanh nghiệp.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *