ĐÀO TẠO SHOPEE THỰC CHIẾN​

Hiện nay, việc kinh doanh trên shopee dường như không còn quá xa lạ với nhiều người. Với một thị trường buôn bán tấp nập và phổ biến như vậy, ai ai cũng muốn khai thác nó. Tuy nhiên, không phải ai bán hàng trên shopee cũng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Để bán hàng tốt trên shopee, bạn cần có gian hàng chuẩn chỉnh, hình ảnh chuẩn SEO, nắm được thuật toán shopee trong từng giai đoạn,…và Tuyền sẽ tặng bạn 1 tấm bản đồ chi tiết từng bước để có 1000 đơn hàng trên shopee.
Với kinh nghiệm trên 5 năm bán hàng, Nguyễn Thanh Tuyền đã đào tạo rất nhiều học viên kinh doanh thực chiến đạt kết quả khủng trên SHOPEE

 

Tư vấn chiến lược và triển khai thành công cho nhiều gian hàng TMĐT – SHOPEE: Siêu thị bánh tráng Tana, kho vải Vương Hồng,..

 

Nguyễn Thanh Tuyền đồng hành cùng học viên trong các khoá học, Thanh Tuyền luôn mong muốn giúp mọi người chinh phục “ SỔ ĐỎ TRÊN INTERNET” bằng chính sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc của mình.

     Nguyễn Thanh Tuyền là một trong những Chuyên gia có kỹ năng đào tạo “thực chiến” bậc nhất hiện nay trong ngành thương mại điện tử.