Giới thiệu

Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn ở Thành phố Hồ Chí Minh, với đam mê và yêu thích kinh doanh cùng với mong muốn giúp đỡ người kinh doanh thay đổi kiến trúc đời sống để mạnh mẽ, giàu có, thành công, hạnh phúc và tự do. Nguyễn Thanh Tuyền đã trở thành Chuyên gia đào tạo về bán hàng trên TMĐT, đã đào tạo >20.000 học viên, Tư vấn chiến lược và triển khai thành công cho hơn 100 gian hàng TMĐT – SHOPEE.

Trong suốt hành trình chinh phục đam mê, Thanh Tuyền đã sở hữu nhiều thành tích đáng nể, đặc biệt là Giám đốc Marketing – Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng GAFO, là một nữ lãnh đạo có khả năng kiến tạo và dẫn dắt cộng đồng . Không dừng lại ở đó, Thanh Tuyền còn trực tiếp xây dựng nhiều hệ thống kinh doanh online và offline do chính mình sở hữu và vận hành.

Đến nay, Nguyễn Thanh Tuyền không chỉ được Cộng đồng biết đến với danh hiệu Chuyên gia đào tạo BÁN HÀNG THỰC CHIẾN trên TMĐT- TUYỀN SHOPEE  mà còn dưới nhiều vai trò như Giám đốc Marketing – Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng GAFO, Chuyên gia đào tạo shopee Ads, Đại sứ hỗ trợ BNI vùng HN06,  Học viên ưu tú trong cộng đồng LIÊN TỤC TIẾN LÊN của Diễn giả – Luật sư Thầy Phạm Thành Long,…Từ đó, dần khẳng định được hình ảnh một nữ doanh nhân hiện đại, tài sắc vẹn toàn.